MÁY LÀM LẠNH NƯỚC GIẢI NHIỆT GIÓ

Máy làm lạnh nước giải nhiệt gió và máy làm lạnh nước giải nhiệt nước được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhựa, điện tử, mạ, công nghiệp hóa chất, sóng siêu âm, in ấn và các sản phẩm khác. Những thiết bị làm lạnh công nghiệp này có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ, được yêu cầu bởi việc sản xuất máy móc hiện đại hóa, và chúng cải thiện đáng kể hiệu quả và chất lượng sản xuất. Máy làm lạnh công nghiệp Kingchiller là một đối tác tốt cho ngành công nghiệp hiện đại hóa, có tính năng hoạt động dễ dàng, thiết kế hợp lý, chất lượng cao và các mô hình khác nhau.

Đối với thiết bị làm lạnh bằng không khí, không cần tháp giải nhiệt cho máy làm lạnh công nghiệp làm mát bằng không khí, rất thuận tiện để lắp đặt và tháo ra.

mỗi trang
Kingchiller Trục Vít Call

Kingchiller Trục Vít

Máy làm lạnh nước kiểu trục vít giải nhiệt bằng gió lạnh, máy nén khí trục vít hiệu quả cao, thiết bị bay hơi và bộ phận điều khiển nổi tiếng, có kích thước nhỏ gọn, tiếng ồn và độ rung thấp, khả năng làm mát cao, dễ vận hành và độ bền cao nhất.

Vui lòng gọi
chiller là gì Call

chiller là gì

Định nghĩa Chiller- Water chiller là gì

Vui lòng gọi
Chiller Giải Nhiệt Gió Call

Chiller Giải Nhiệt Gió

Hệ thống Chiller giải nhiệt cấu tạo như thế nào

Vui lòng gọi
Máy làm lạnh nước Daikin Call

Máy làm lạnh nước Daikin

Máy làm lạnh nước Daikin Mô tả sản phẩm: » Giá thành cạnh tranh. » Hàng nhập khẩu mới 100%. » Bảo trì sữa chữa dễ dàng. » Chiếm diện tích nhỏ. » Lắp đặt, vận hành dễ dàng. » Dải công suất từ 5HP – 60HP

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Mr Hải

Mr Hải - 0909 837 737

Mr Thiên

Mr Thiên - 0919 90 83 90

Mr Tiến

Mr Tiến - 0937 703 10

Ms Tổng

Ms Tổng - 0919 936 726

Dịch Vụ

Phụ Tùng Chiller

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 3
  • Hôm nay 24
  • Hôm qua 45
  • Trong tuần 140
  • Trong tháng 1,203
  • Tổng cộng 27,684

Top

   (0)